(TVU) – Tối 29/5, Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ và Nhân văn thuộc Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa cấp ủy Chi bộ 19, lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên theo Luật Thanh niên sửa đổi với sinh viên năm 2023.

doi thoai sinh vien 2023 1

Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ Ngô Sô Phe, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 19, Hiệu trưởng Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ và Nhân văn cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Đoàn trường trực thuộc.

doi thoai sinh vien 2023 2

Hội nghị có trên 600 sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Sư phạm tiếng Khmer, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Sư phạm Ngữ văn, Âm nhạc học, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Văn hóa học, Ngôn ngữ Khmer, Quản trị dịch vụ du lịch và lữu hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống cùng tham dự.

doi thoai sinh vien 2023 3

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Ngô Sô Phe cho biết: Buổi đối thoại là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng để cấp ủy, lãnh đạo trường, lãnh đạo Đoàn trường trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, thanh niên. Từ đó có những giải pháp kịp thời, phù hợp nhằm phục vụ sinh viên học tập tốt nhất.

doi thoai sinh vien 2023

Tại buổi đối thoại, nhiều câu hỏi được gửi tới lãnh đạo Trường và các đơn vị thuộc Trường. Các câu hỏi tập trung về Quy chế học vụ; Công tác dạy và học; Công tác thi kết thúc môn học; Học phí; Công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên; Định hướng mở rộng ngành nghề đào tạo; Quy định về thực tập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp; Những băn khoăn cũng như mong muốn, nguyện vọng của đảng viên trẻ, cán bộ Đoàn; Ý kiến đóng góp xây dựng Đoàn vững mạnh.

doi thoai sinh vien 2023 4

doi thoai sinh vien 2023 5

doi thoai sinh vien 2023 6

Tất cả ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo và đại diện các Khoa, Bộ môn và các đơn vị trực thuộc liên quan giải đáp, trả lời thấu đáo cho sinh viên giúp Nhà trường tiếp tục có định hướng nâng cao tính phục vụ tốt hơn trong việc học tập của sinh viên.

doi thoai sinh vien 2023 7

Thông qua đối thoại, đoàn viên, thanh niên Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ và Nhân văn có cơ hội được gặp gỡ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền về các vấn đề gắn với thực tế, gắn với nhu cầu chính đáng của thanh niên.

Hoàng Nam TS-HH

Nguồn (tvu.edu.vn)

© Copyright 2023, All Rights Reserved by Slaska