Pham Thi Thu YenHọ và tên: Phạm Thị Thu Yến (Phạm Thu Yến)

Trình độ chuyên môn: PGS TS

Điện thoại: 0913003860

Năm, nước nhận học vị được học bổng: 1992 Đại học Quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov

Nhà giáo ưu tú: năm 2012

Ngành đào tạo: (Folklore) Văn học dân gian, Văn hóa dân gian, Sư phạm Ngữ văn

Các chuyên đề giảng dạy cao học:

- Thi pháp thể loại văn học dân gian.

- Đặc trưng nguyên hợp của Folklore và phương pháp nghiên cứu liên ngành.

-Văn hóa và văn học.

- Địa văn hóa và các vùng văn hóa Việt Nam

- Thiết kế nghiên cứu khoa học và phương pháp nghiên cứu liên ngành.

- Phân tích tác phẩm văn học dân gian theo đặc trưng thể loại.

Công trình Khoa học: (sách, bài báo, đề tài…..)

Sách xuất bản

Tên công trình

Năm công bố