Nguyen Diep Phuong NghiHọ và tên: Nguyễn Diệp Phương Nghi

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Quản lý công (Học viện Hành chính Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh)

Chức danh: Giảng viên

Điện thoại: 0907.465.169

Phòng làm việc: E31.303

Lĩnh vực nghiên cứu: Quản lý Nhà nước về du lịch, Quản trị buồng, Nghiệp vụ Lễ tân trong khách sạn….

Môn giảng dạy: Tổng quan du lịch, Quản trị buồng, Nghiệp vụ buồng, Nghiệp vụ lễ tân

Công trình Khoa học:

Tên bài báo, báo cáo khoa học

Tên tạp chí, kỷ yếu

Số trang

công bố

1.

Phát triển du lịch bền vững tại tỉnh Trà Vinh dựa trên giá trị văn hóa Khmer Nam Bộ

Hội thảo: “Kinh tế, văn hó và pháp luật trong phát triển bền vững”

2.

Giải pháp cho ngành du lịch Việt Nam vượt qua đại dịch Covid - 19

Kỷ yếu hội thảo khoa học “Các vấn đề đương đại trong lĩnh vực kinh tế, luật: Từ lý thuyết đến thực tiễn”

12/2020

3.

Khai thác du lịch nông nghiệp ở Đà Lạt theo hướng phát triển bền vững

Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc tế TED - 2021

669 -676

08/2021

Đồng tác giả

4.

Hoàn thiện và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù dựa vào tào nguyên văn hóa tại tỉnh Trà Vinh

Kỷ yếu Hội thảo Khoa học: “Bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch tỉnh Trà vinh”

Đồng tác giả

5.

Lợi thế phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu

Kỷ yếu hội thảo ”Phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu theo định hướng bền vững”

5/2019

Tác giả độc lập

6.

Quản lý Nhà nước về bảo tồn di tích lịch sử - văn hóa tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Tác giả độc lập

7.

Quản lý Nhà nước về phát triển du lịch bền vững tại địa bàn Thành phố Đà Lạt

Hội thảo Quốc tế “Phát triển bền vững nguồn nhân lực và sản phẩm du lịch địa phương”

8.

Giải pháp hoàn thiện công tác lồng ghép kỹ năng mềm trong đào tạo chuyên ngành du lịch tại Trường Đại học Trà Vinh

Kỷ yếu hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo ngành du lịch tại Trường Đại học Tiền Giang”

9.

Chương trình Co-op: Đào tạo nguồn nhân lực du lịch trên cơ sở gắn kết nhà trường và doanh nghiệp trong xu thế hội nhập hiện nay

10.

Giải pháp phát triển du lịch biển tỉnh Trà Vinh

Kỷ yếu Hội thảo Khoa học "Khai thác tiềm năng phát triển kinh tế biển tỉnh Trà Vinh, tạo động lực phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long"

01/2020

11.

Một số kinh nghiệm về phát triển nguồn nhân lực quản trị du lịch cấp cao trong lĩnh vực khách sạn từ Hàn Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam

Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc gia “Phát triển nguồn nhân lực quản trị cấp cao trong lĩnh vực khách sạn”

12.

Đổi mới đào tạo với sự lồng ghép kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Du lịch trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0

Kỷ yếu Hội thảo Khoa học “Lồng ghéo kỹ năng mềm trong giảng dạy chuyên môn”

13.

Giáo dục kỹ năng mềm theo hướng tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0: Trường hợp ngành Quản trị Văn phòng, Trường Đại học Trà Vinh

14.

Nhà ở của người Khmer tại Thành phố Trà vinh

Kỷ yếu Hội thảo “Các cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan đến phát triển kinh tế, xã hội của dân tộc Khmer”

12/2018

15.

Sinh viên ngành sư phạm thất nghiệp sau khi ra trường: nguyên nhân và cách khắc phục

Kỷ yếu Hội thảo Khoa học “Định hướng đào tạo giáo viên phù hợp chương trình phổ thông tổng thể”

8/2019

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh B1