Huynh Diep NhuHọ và tên: Huỳnh Điệp Như

Trình độ chuyên môn:

- Thạc sĩ Quản lý Hành chính công (Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh)

- Thạc sĩ Quản lý (Trường Đại học Công lập Southern Leyte, Philipine)

Chức vụ: Giảng viên

Điện thoại: 0918.062.066 | Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Phòng làm việc: E31.303

Lĩnh vực nghiên cứu: Quản lý nhà hàng – khách sạn, Quản lý kinh tế, Quản lý công, Quản trị văn phòng, Quản trị và tổ chức sự kiện, Kỹ năng mềm.

Môn giảng dạy: Quản trị sự kiện, Lễ tân ngoại giao, Kỹ năng giao tiếp ứng xử và đàm phán trong kinh doanh du lịch, Kỹ năng chăm sóc khách hàng, Quản trị bán hàng, Kỹ năng mềm.

Công trình Khoa học:

- Sách “4 Kỹ năng cần thiết cho quá trình khởi nghiệp” (2021). Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, có chỉ số ISBN: 978-604-308-270-8 (Đồng tác giả).

Tài liệu hướng dẫn môn học “Kỹ năng mềm” (2021). Trường Đại học Trà Vinh (Đồng tác giả).

- “Nâng cao nhận thức của người Khmer Trà Vinh về tác hại đối với môi trường khi sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần tại các lễ hội truyền thống”. Kỷ yếu Hội thảo Khoa học: Giảm thiểu sản phẩm nhựa sử dụng một lần, tăng cường sản phẩn thân thiện với môi trường tại các di tích và lễ hội vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (2021). Nhà xuất bản Đại học quốc gia TP.HCM, có chỉ số ISBN: 978-604-73-8709-0 (Tác giả độc lập).

- “Tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch nông thôn bền vững tại Trà Vinh”. Kỷ yếu Hội thảo Khoa học quốc tế: Kinh tế, văn hóa và pháp luật trong phát triển bền vững (2021). Nhà xuất bản Tài chính, có chỉ số ISBN: 978-604-79-3119-4 (Tác giả độc lập).

Sách chuyên khảo “Cơ chế, chính sách liên kết kinh tế vùng Tây Nam Bộ theo hướng phát triển bền vững” (2023). Nhà xuất bản Dân Trí, có chỉ số ISBN: 978-604-385-177-9 (Đồng tác giả).

- “Giải pháp phát triển du lịch nông thôn tại tỉnh Trà Vinh”. Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (Tháng 3/ 2023) (Đồng tác giả).

Trình độ ngoại ngữ: Anh văn B2

© Copyright 2023, All Rights Reserved by Slaska