Họ và tên: Thạch Thị Thu Phươne | Phạm Bình Nguyên | Trương Kim Như | Thị Thu Vân

Cựu sinh viên/Sinh viên Lớp: DA19SNV
Ngành: Sư phạm Ngữ văn

4 ban cuu sinh vien h1Sau thời gian học tập tại Trường Đại học Trà Vinh, Trường Ngôn ngữ - Văn hoá - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn, chúng em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích từ quý thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm của trường. Được gặp gỡ, kết bạn và giao lưu học hỏi với các bạn thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, các cuộc thi, các buổi thuyết trình,... do trường tổ chức. Trường đã tạo điều kiện để chúng em thực tập tại Trường Thực hành Sư phạm và Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh, qua đó chúng em có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Ngoài ra, chúng em còn được nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường thông qua học bổng khuyến khích học tập, các chính sách dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ đó là động lực để chúng em cố gắng trong học tập, đạt được kết quả như mong đợi. Và ngày hôm nay khi cầm trên tay tấm bằng đại học, chúng em thật sự rất biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tận tình chỉ dạy của quý thầy cô và Ban giám hiệu nhà trường. Chúng em xin chân thành cảm ơn!