💥💥💥 Nhằm tạo sân chơi bổ ích, môi trường thực hành để phát triển năng lực tiếng Anh, phát triển kĩ năng thuyết trình cũng như khám phá những ý tưởng sáng tạo thể hiện được bản lĩnh, năng lực tư duy; Khoa Ngoại ngữ trực thuộc Trường Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn, Trường Đại học Trà Vinh trân trọng kính mời các bạn học sinh thuộc các trường Trung học Phổ thông trong và ngoài tỉnh, cũng như sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh tham dự cuộc thi hùng biện tiếng Anh với chủ đề “CHAMPIONS OF CHANGE”, thông tin cụ thể như sau:

1. Hình thức thi:
Thi theo đội, mỗi đội gồm 03 thành viên, tính điểm trực tiếp.
🌟Cuộc thi được tổ chức 02 vòng:
️🎯Vòng sơ khảo: mỗi đội gửi 01 video dạng presentation về 01 trong 05 chủ đề Ban tổ chức đưa ra với thời lượng video từ 02 - 03 phút.
️🎯 Vòng chung kết: Những video được vào vòng chung kết sẽ tiếp tục tham gia hùng biện trực tiếp (từ 07 - 10 phút)
2. Cơ cấu giải thưởng:
🏅 01 Giải Nhất: 1.000.000 đồng cùng giấy khen.
🏅01 Giải Nhì: 700.000 đồng cùng giấy khen.
🏅 01 Giải Ba: 500.000 đồng cùng giấy khen.
🏅07 Giải Khuyến khích: 300.000 đồng cùng giấy khen.
3. Các chủ đề của Vòng Sơ khảo hội thi bao gồm:
✅Chủ đề 1: Idols
✅Chủ đề 2: Passion
✅Chủ đề 3: Education
✅Chủ đề 4: Social media
✅Chủ đề 5: Sustainable development
4. Hình thức gửi bài dự thi
Mỗi đội gửi video dự thi về Khoa Ngoại ngữ:
⏱Thời gian gửi bài dự thi (Vòng sơ khảo): từ ngày nhận thư mời tham gia đến hết ngày 25/3/2024.
📩 Hình thức nộp: Gửi video dự thi về địa chỉ email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
📞Hotline: 0983.767.646 (cô Thảo Nhung)
5. Thời gian và địa điểm tổ chức Vòng Chung kết hội thi:
⏱Thời gian: 13h30 ngày 21/4/2024 (nhằm ngày Chủ nhật)
⛳Địa điểm: Phòng E21.105 - Trường Ngôn ngữ - Văn hoá - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn, Trường Đại học Trà Vinh.
Trân trọng!

HÙNG BIỆN TIẾNG ANH