Nhằm để khai thác và sử dụng hiệu quả chức năng của Phòng Trưng bày E21.106 (Không gian văn hóa). Nay Trường Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn thông báo đến các đơn vị và Quý thầy, cô về nội dung và thời gian phục vụ của Phòng, cụ thể như sau:

1. Nội dung phục vụ: Tiếp các đoàn khách tham quan; tiếp sinh; Báo - Đài trong và ngoài tỉnh và phục vụ giảng dạy khi có nhu cầu.

2. Lịch trực của viên chức phụ trách: từ lúc 07h30 - 11h00, sáng Thứ 5 hàng tuần.

Ngoài lịch trực hàng tuần, các đơn vị và Quý thầy, cô có nhu cầu sử dụng phòng để giảng dạy hoặc phục vụ các hoạt động khác có liên quan đến Phòng Trưng bày, vui lòng liên hệ trước khi hoạt động diễn ra ít nhất 01 ngày.

Thông tin viên chức phụ trách: ThS. Nguyễn Mai Như Ái - Giảng viên Trường Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn (Điện thoại: 033.263.7777); Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

TB Su dung phong E21.106